Chính Sách Bảo Hành

Đối với các sản phẩm của Đèn Led Lion đều có chính sách bảo hành của công ty. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt khi khách hàng mua về. Trong thời gian bảo hành thì quý khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí hoặc được đổi mới sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Led Lion luôn có trách nhiệm đối với những sản phẩm bán ra.

Chính sách bảo hành của Đèn Led Lion

Bảo hành 2 năm: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành đúng 2 năm. Trong thời gian bảo hành sản phẩm bị các lỗi về kỹ thuật thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí. Nếu không sửa chữa được thì chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho khách hàng.

Đổi/trả trong vòng 30 ngày: Đây là một chính sách mà ít có đơn vị nào áp dụng. Đèn Led tự tin với các sản phẩm của mình chất lượng nên chúng tôi sẽ đồng ý đổi hàng mới hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng. Nếu quý khách không hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi hoặc bị lỗi khiến quý khách gặp những trải nghiệm tồi tệ.

Điều kiện để được bảo hành – đổi/trả

Để đảm bảo quyền lợi của Công ty Đèn Led Lion và không bị các đối tượng lợi dụng. Chúng tôi cũng đưa ra các điều kiện để được bảo hành hoặc đổi, trả. Chỉ cần quý khách hàng đáp ứng các điều kiện này thì chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

•    Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
•    Thời hạn bảo hành miễn phí vẫn còn hiệu lực.
•    Tem bảo hành và tem niêm phong trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
•    Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, bôi xóa, sửa chữa.
•    Thông tin khách hàng, đơn hàng và sản phẩm trùng khớp hoàn toàn với thông tin đã đăng ký trên hệ thống trong trường hợp bảo hành điện tử.

Khi nào sẽ không được bảo hành – đổi/trả

  • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành hoặc đổi/trả.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, hoặc lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của chúng tôi (Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Hỏa hoạn, sét đánh, gió bão, lũ lụt, sử dụng không đúng như hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt vỡ do vận chuyển hay va đập, ố bẩn, rỉ sét, ăn mòn do bảo quản kém, chất lỏng đổ vào, côn trùng xâm nhập, bụi bẩn…)
  • Khách hàng tự ý sửa chữa hoặc đem đến các cơ sở khác để sửa chữa.
  • Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành/Hệ thống quản lý bảo hành điện tử
  • Không bảo hành các phụ kiện đi kèm

Thời hạn bảo hành –  đổi/trả

Thời gian được tính từ ngày mua sản phẩm.

Bảo hành 2 năm các dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, đèn led….

Bao đổi/trả trong vòng 30 ngày.

Đối với 1 số sản phẩm thì chúng tôi vẫn hỗ trợ bảo hành cho khách hàng kể cả đã hết bảo hành. Có thể tốn phí hoặc không tốn phí (tùy từng trường hợp).

Vận chuyển bảo hành –  đổi/trả

Ở TPHCM: Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí tiền vận chuyển cho khách hàng.

Ở nơi khác: Tùy từng đơn hàng mà chúng tôi có thể thương lượng với khách hàng về chi phí vận chuyển.

Chính sách bảo hành của Đèn Led Lion của chúng tôi sẽ giúp tạo sự yên tâm cho khách hàng khi mua các sản phẩm của chúng tôi. Đèn Led Lion luôn đặt sự quan tâm hàng đầu sự trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nếu bạn có bất thắc mắc nào về việc bảo hành –  đổi/trả thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đèn Led Lion để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn