Đèn Panel Khả Năng Chiếu Sáng Mạnh - Đèn Led Lion

Đèn Panel

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
504.000615.000

Đèn Panel Led Lion

Đèn Led Panel là một thiết bị chiếu sáng lớn hình vuông, với đặc điểm có thể chiếu sáng ở diện rộng. Đèn Led Lion cung cấp các loại công suất 48W và 96W. Tùy theo nhu cầu mà các quý khách hàng chọn loại phù hợp. Đây là sản phẩm có thể thay thế đèn huỳnh quang. Phù hợp với những không gian rộng rãi như các đại sảnh, phòng họp, cửa hàng,… với mẫu mã đẹp, chiếu sáng mạnh, thích hợp với kiểu kiến trúc hiện đại, tăng tính sang trọng của kiến trúc.

Cấu tạo của Đèn Led Panel

Được làm từ một khung nhôm nhẹ nhàng, nên trọng lượng rất nhẹ dù có kích thước lớn. Ở trên bề mặt đèn bao gồm nhiều đèn led khác nhau. Lớp bên trong có bộ khuếch đại ánh sáng được đặt nằm bên phía trước tấm dẫn ánh sáng. Với thiết kế như vậy nên sẽ giúp cho ánh sáng được phân tán ánh sáng đều và có cường độ mạnh.

Con chip sử dụng chính là SMD có hiệu suất cao và rất bền. Chính vì thế Đèn Led Panel thường có tuổi thọ rất cao.

Thiết kế hình vuông vức, chiếu sáng diện rộng và hiện đại.

Ưu điểm khi sử dụng đèn panel

Ánh sáng liên tục, khi hoạt động thì không tạo tiếng ồn.

Khi sử dụng đèn Led panel ngoài việc chiếu sáng, thì đây là một vật trang trí cho căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng. Chỉ cần 1 đèn là có thể chiếu sáng cả 1 vùng diện tích lớn.

Tính năng tiết kiệm điện năng cũng là một trong những ưu điểm vượt trội. Mức tiêu thụ điện của nó chỉ bằng 10% của bóng đèn sợi đốt, nhưng hiệu suất lại tương đương.

Màu ánh sáng vô cùng tự nhiên, êm dịu, tự nhiên, tạo sự dễ chịu cho con người.

Thiết kế hình dáng vuông, rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

Nên lắp đặt đèn panel ở những căn phòng nào.

Phù hợp khi lắp đặt trong các căn phòng rộng lớn, cần nhiều ánh sáng như phòng họp, hội trường, cửa hàng, siêu thị…

Đèn phù hợp khi lắp đặt trên trần thạch cao, gắn trên tường, treo trên mái hoặc gắn trên bề mặt của các vật thể khác.

Tùy theo kích thước phòng mà cần phải lắp số lượng khác nhau.

Lắp đặt rất dễ dàng, người mua hàng cũng có thể tự lắp được.

Với kiểu kiến trúc hiện đại ngày nay thì các loại đèn panel là một sự lựa chọn thích hợp. Đặc biệt là những không gian lớn, cần một loại đèn có thể chiếu sáng mạnh. Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp các loại đèn panel tốt, chính hãng, chất lượng cao.

Đèn Led Lion sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Với 2 mẫu đèn panel chính 48W và 96W mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp 093.274.2163 để được tư vấn chi tiết.