Chính Sách Thanh Toán

Để giúp cho việc thanh toán được dễ dàng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đèn Led Lion sẽ các hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán khi nhận hàng

Hay còn gọi là (COD) đây là hình thức phổ biến, vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng lẫn cả bên Lionisha.com. Khi các đơn vị vận chuyển giao hàng đến thì quý khách hàng có thể yêu cầu cho kiểm tra hàng. Sau khi kiểm tra xong, hàng hóa còn nguyên vẹn, đầy đủ số lượng, phụ kiện,… Thì lúc này mới thanh toán tiền cho bên giao hàng.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Đối với những khách hàng đặt hàng số lượng lớn, các nhà phân phối, đại lý,.. Thì chúng tôi khuyến cáo sử dụng phương thức này để đảm bảo được thuận tiện hơn.

Sau khi đặt hàng trên Website hoặc trên các nền tảng khác của Lionisha. Thì quý khách hàng có thể tiến hành thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng.

Chủ tài khoản: LỀNH SỲ PHỚI

Stk: 17606827

Ngân hàng: Ngân hàng ACB Chi nhánh Phú Lâm, Quận 6.

Sau khi nhận được tiền thì chúng tôi sẽ gửi hàng, thông qua các đơn vị vận chuyển hoặc chành xe. Nếu trong quá trình gửi hàng có vấn đề hoặc hàng hóa không đáp ứng số lượng, chất lượng thì quý khách có thể trả hàng. Led Lion sẽ hoàn lại đầy đủ tiền cho bạn.