Chính Sách Chung Đối Với Khách Hàng Truy Cập Lionisha.com

Khi thực hiện truy cập và mua hàng tại Website Đèn Led Lion thì quý khách hàng cần phải lưu ý thực hiện đầy đủ và chính xác các chính sách chung. Khi vào Lionisha.com là đồng nghĩa bạn đã đồng ý các chính sách này và chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ giải thích các chính sách này cho khách hàng. Các chính sách dưới đây có thể được thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với quy định của cơ quan nhà nước, các biến đổi của thị trường,.., Bạn nên nắm rõ các chính sách chung để giúp cho trải nghiệm mua sắm được trọn vẹn hơn và tránh các rắc rối không đáng có.

Nội dung hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website như văn bản, hình ảnh, Video,.. được đăng tải. Được chúng tôi đảm bảo là hình ảnh chân thực của các sản phẩm. Các thông tin về thông số kỹ thuật, chúng tôi cam đoan giống như các sản phẩm khi giao cho khách hàng. Các thông số này có thể sai số trong mức cho phép.

Vì các yếu tố như ánh sáng, phông nền nên các chi tiết như màu sắc có thể không giống 100% như hình. Nhưng chúng tôi đảm bảo hàng có chất lượng như quảng cáo.

Các quý khách có thể dựa vào thông số trên website để kiểm chứng với các sản phẩm được giao. Nếu không đúng thông số thì quý khách được quyền trả lại hàng và được hoàn tiền.

Chính sách bảo mật thông tin.

Các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được đảm bảo bằng chính sách bảo mật thông tin.

Liên kết đến Website khác

Các nội dung của Website có thể liên kết đến 1 số Website khác. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu quý khách thực hiện đăng ký tài khoản, đăng nhập, cung cấp các thông tin cho bên khác. Các đường dẫn này chỉ mang tính chất liên quan về mặt nội dung, chứ không mang tính chất kết nối gì giữa 2 Website.

Liên kết từ 1 Website khác.

Nếu quý khách truy cập Lionisha.com thông qua 1 đường dẫn trên Website khác. Thì quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Các đường dẫn Website Lionisha.com có ở những Website khác cũng không có nghĩa là chúng tôi hợp tác hay kết nối với nhau. Nếu quý khách bị lừa đảo hay đánh cắp thông tin thì chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm nào.

Miễn trừ trách nhiệm

  • Khi truy cập vào Lionisha.com là quý khách đã đồng ý với những chính sách và quy định của chúng tôi đưa ra.
  • Led Lion chỉ đảm bảo các thông tin về sản phẩm mà chúng tôi đưa ra là sự thật. Quý khách có quyền kiểm chứng các thông tin đó và từ chối nhận hàng nếu không đúng với quảng cáo.
  • Các bài viết có thể được chúng tôi tham khảo từ các nguồn và nó có thể sai sót. Led Lion cũng không chịu trách nhiệm nếu quý khách sử dụng các thông tin đó và gây ra hậu quả nghiêm trọng.
  • Trong quá trình vận hành thì website Led Lion có thể gặp những trục trặc ngoài ý muốn. Có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm đến quý khách hàng.
  • Thông tin của khách hàng là điều bắt buộc khi tiến hành đặt hàng.

Quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu

Thương hiệu Led Lion đã được sự bảo hộ của pháp luật. Những hành động nào cố ý định vi phạm bảng quyền đến thương hiệu Led Lion sẽ được chúng tôi đưa ra cơ quan pháp luật. Các nội dung trên Website cũng thuộc quyền sở hữu của công ty Led Lion. Chúng tôi toàn quyền với các nội dung này. Nếu bạn muốn sử dụng các bài viết, hình ảnh, video,… của Led Lion thì cần phải xin phép và được sự đồng ý của chúng tôi.

Các hành động sao chép, ăn cắp hình ảnh, video,.. Led Lion là không được phép. Chúng tôi có quyền khiếu nại lên các nền tảng như MXH, bộ máy tìm kiếm để gỡ bỏ.

Chính sách bảo hành

Tham khảo chính sách bảo hành của Đèn Led Lion

Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách đổi trả hàng giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hình thức thanh toán

Đèn Led Lion có các hình thức thanh toán khác nhau.