Đèn Ray Rọi Công Suất 10W/20W/30W Cho Cửa Hàng | LION

Đèn Ray

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
135.200191.200
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
232.200527.000
Giảm giá!
Được xếp hạng 0 5 sao
119.000169.000

Đèn Ray Led Lion

Đèn ray là một sản phẩm không thể thiếu cho các cửa hàng trưng bày. Sở hữu thiết kế đẹp, cùng với khả năng tập trung ánh sáng. Giúp cho các sản phẩm trở nên lung linh trong mắt khách hàng. Đèn ray có rất nhiều loại khác nhau, tùy từng chủng loại và công suất nên sẽ có mức giá thành khác nhau. Đèn Led Lion mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng.

Đèn led ray là loại đèn track light dược đa phần sử dụng cho việc chiếu rọi sản phẩm, tranh ảnh,… Được các showroom, cửa hàng ưa chuộng. Khi lắp đặt đèn ray  vào sẽ giúp tăng sự nghệ thuật, chuyên nghiệp cho không gian bán hàng.

Các loại của đèn ray Led Lion:

Chúng tôi có 3 loại đèn ray chính, mỗi loại thì sẽ có một thiết kế và chất lượng ánh sáng khác nhau.  Tùy theo nhu cầu mà mỗi khác nhau có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Công suất ánh sáng: Gồm 3 công suất 10W/20W/30W

Màu sắc ánh sáng: Trắng, vàng.

Màu vỏ đèn: Trắng, đen.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm thanh ray với chiều dài từ 50cm, 120cm.

Đặc điểm vượt trội của đèn ray Led Lion

  • Sử dụng công nghệ chip led hiện đại nên đảm bảo ánh sáng vô cùng trung thực, khả năng chiếu sáng liên tục
  • Tuổi thọ của sản phẩm lên đến 50.000 giờ.
  • Kiểu dáng đẹp, sang trọng.
  • Chất liệu vô cùng bền, chống va đập tốt.
  • Có khả năng tản nhiệt tốt.

Đối với các cửa hàng, showroom thì ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng, nó sẽ quyết định khả năng mua hàng của khách hàng. Chính vì thế, khi lựa chọn các loại đèn ray thì cần phải chọn những loại đèn tốt, có ánh sáng trung thực, dịu mắt,… Đừng nên chọn các loại đèn giá rẻ vì sẽ không đáp ứng tiêu chí về ánh sáng, cũng như tuổi thọ sản phẩm không được cao.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đèn ray của Led Lion, chúng tôi cam đoan các sản phẩm chính hãng. Chế độ bảo hành đến 2 năm cho sản phẩm, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn cho các cửa hàng, shop,…