Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Khi truy cập vào Website Lionisha.com có nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận về Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Lionisha mà vẫn sử dụng Website Lionisha. Thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sau. Các chính sách bảo mật này được đưa ra để giúp thể hiện sự tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi.

Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu nhập những thông tin gì?

Đối với những khách hàng khi truy cập vào Website lionisha.com thì chúng tôi sẽ có thể biết được các thông tin cơ bản như trình duyệt web, địa chỉ ip, cookie,… Từ những thông tin này sẽ giúp chúng tôi quản lý được data khách hàng của mình. Từ đó, đưa ra được những chính sách phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đối với những khách hàng mua hàng tại Website lionisha.com thì chúng tôi sẽ có được những thông tin như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng để giao hàng, CSKH,….

Đối với những khách hàng nhận thông tin khuyến mãi tin tức thì chúng tôi sẽ được các bạn cung cấp các thông tin về email, số thoại, họ tên.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin của khách hàng chúng tôi chỉ sử dụng để đáp ứng cho việc bán hàng, tư vấn, CSKH,.. Việc giữ bí mật thông tin của khách hàng là nghĩa vụ tuyệt đối với chúng tôi. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin khách hàng:

  • Được sự đồng ý của khách hàng
  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đèn Led Lion lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin đó một cách thông minh để đảm bảo trải nghiệm của người dùng được hoàn hảo nhất. Các thông tin sẽ được bảo mật một cách an toàn. Nếu khách hàng không muốn chúng tôi nắm giữ thông tin thì có thể yêu cầu để Đèn Led Lion xóa trong cơ sở dữ liệu.

Nơi lưu trữ và quản lý các thông tin khách hàng.

Các thông tin này được lưu trữ trên hệ thống Cơ sở dữ liệu của Công ty.

Địa chỉ: 102 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, TPHCM/

Điện thoại: 093.274.2163

Email: isha.lion102@gmail.com

Cách để khách hàng quản lý thông tin của mình

Đối với những khách hàng có tạo tài khoản trên Website lionisha.com thì có thể chỉnh sửa trong phần tài khoản của mình. Còn những khách hàng nào không tạo tài khoản thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 093.274.2163 để trao đổi.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của Lionisha.com

Việc nắm giữ thông tin khách hàng là một vấn đề tất yếu khi bán hàng. Để đảm bảo an toàn cho thông tin khách hàng, thì chúng tôi luôn đưa ra những quy tắc nghiêm ngặt về việc quản lý và sử dụng các thông tin khách hàng. Luôn xử lý nghiêm những hành vi cố ý phát tán hay sử dụng các dữ liệu của khách hàng cho những mục đích riêng.

Dữ liệu của khách hàng đã được Website của chúng tôi mã hóa SSL để sẽ không bị đánh cắp trong quá trình kết nối đến Server. Chúng tôi cũng lưu trữ dữ liệu ở những Server có độ an toàn và bảo mật cao cấp nhất.

Chúng tôi cam đoan rằng sẽ đảm bảo thông tin của quý khách luôn an toàn. Sẽ không bị cung cấp cho những đơn vị thứ 3 để dùng cho nhiều mục đích quảng cáo, spam,….

Chúng tôi cũng khuyến cáo cho khách hàng khi tạo tài khoản trên website lionisha.com thì cần phải sử dụng những mật khẩu có độ phức tạp cao. Không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, máy tính khác. Thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh Online Công ty TNHH XNK Đèn Led Lion luôn biết sử dụng thông tin của khách hàng 1 cách hợp lý. Luôn đặt sự bảo mật của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có để xảy ra trường hợp rò rỉ thông tin của bạn. Hãy yên tâm khi thực hiện mua hàng Online trên Website Lionisha.com