Chính Sách Vận Chuyển Của Đèn Led Lion

Chính sách vận chuyển của Công ty Đèn Led Lion đảm bảo hàng giao nhanh chóng và an toàn. Sau khi đặt hàng trên Website hoặc liên hệ trực tiếp thì Led Lion sẽ tiến hành giao hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng các đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và nguyên vẹn. Khi hàng đến thì nhân viên giao hàng sẽ chủ động liên hệ quý khách thông qua số điện thoại để thông báo.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Công ty Led Lion có trụ sở tại TPHCM nên các khách hàng trong nội thành sẽ được giao hàng trong vòng 2h trở lại. Nhân viên giao hàng của công ty. Đối với những khách hàng ở các vị trí lận cận TPHCM thì chúng tôi sẽ giao hàng lâu hơn và khách hàng có thể chịu 1 ít phí vận chuyển.

Khách hàng ở tỉnh thì thời gian giao hàng mất từ 2-3 ngày. Chúng tôi sẽ sử dụng các đơn vị dịch vụ vận chuyển, nên thời gian sẽ dựa vào các đơn vị vận chuyển này.

Các đơn vị vận chuyển chúng tôi sử dụng

Ở TPHCM: Nhân viên của công ty giao.

Khách ở tỉnh/thành khác: Các đơn vị dịch vụ vận chuyển như Giao hàng tiết kiệm, Giao Hàng Nhanh, ViettelPost, VietNamPost, bưu điện, chành xe,…. Tùy theo vị trí của khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển phù hợp và giá thành thấp nhất.

Có miễn phí vận chuyển khi mua hàng?

Đối với những khách hàng trong TPHCM thì chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí. Còn khách ở tỉnh thì chúng tôi sẽ dựa vào giá trị đơn hàng mà có thể miễn phí Ship hoặc trợ giá.

Đối với đại lý, NPP thì sẽ gửi hàng bằng chành xe và bên nhận sẽ thanh toán tiền vận chuyển.

Sẽ xử lý như thế nào nếu xảy ra bể, vỡ?

Khi giao hàng thì chúng tôi sẽ đóng gói rất kỹ để đảm bảo hàng sẽ không bị bể, vỡ, trầy, xước,… Tuy nhiên, nếu hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì khách hàng vẫn nhận hàng và thanh toán bình thường. Sau đó, tiến hành chụp ảnh hoặc quay video gửi về bộ phận CSKH Zalo 093.274.2163. Chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và tiến hành gửi hành mới cho khách.

Khách hàng hỗ trợ gửi hàng bị hư hỏng lại cho chúng tôi. Chi phí vận chuyển phát sinh thì Đèn Led Lion sẽ chịu hoàn toàn. Mọi thắc mắc nào liên quan đến vấn đề vận chuyển thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline hoặc Fanpage Facebook