Chính Sách Đổi Trả Hàng Tại Đèn Led Lion

Để đảm bảo quyền lợi của những khách hàng thì Đèn Led luôn có chính sách đổi trả. Khách hàng có thể đổi hàng mới nếu hàng bị lỗi kỹ thuật, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc không đúng với thông số kỹ thuật. Hoặc trả hàng lại để lấy lại tiền nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài để giải đáp những thắc mắc của mình về việc đổi, trả hàng.

Quy trình đổi trả hàng của Đèn Led Lion

Khi khách hàng muốn tiến hành đổi, trả hàng thì có thể chủ động gọi điện đến tổng đài CSKH. Khách hàng trình bày tình trạng hàng hóa và mong muốn được đổi hoặc trả hàng. Chúng tôi có thể yêu cầu bên khách hàng chụp hình hoặc quay video để chúng tôi đánh giá tình trạng. Sau đó đưa ra kết luận và cùng trao đổi với khách hàng mong muốn của mình.

Đối với trả hàng thì chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách gửi hàng lại. Khi mà chúng tôi nhận được hàng và kiểm tra thì sẽ bồi hoàn tiền lại cho quý khách.

Đối với đổi hàng thì cũng tương tự như vậy. Chúng tôi luôn theo dõi sát quá trình giao hàng và luôn trao đổi thật kỹ với khách hàng.

Các trường hợp được đổi, trả hàng

 • Khách hàng đã thanh toán nhưng không được nhận sản phẩm
 • Hàng bị lỗi kỹ thuật hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển
 • Chúng tôi giao sai sản phẩm như màu sắc, công suất, kích thước,…
 • Giao hàng không đúng như mô tả trên Website
 • Hàng giả, hàng nhái không thuộc thương hiệu Lion

Những trường hợp không được đổi, trả hàng

 • Hàng đã được giao nhưng muốn đổi sản phẩm khác hoặc muốn hủy đơn hàng.
 • Không tìm hiểu rõ thông số sản phẩm trước, dẫn đến tình trạng đặt nhầm.
 • Không mô tả được rõ lỗi của sản phẩm là gì.
 • Không hài lòng về sản phẩm, nhưng không nói cụ thể là gì.
 • Cố tình làm hư hỏng sản phẩm để được đổi trả.
 • Có hành vi phá rối, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chúng tôi

Tình trạng của hàng hóa khi đổi trả

Khi tiến hành đổi trả thì khách hàng cần phải chú ý gửi trả đầy đủ số lượng sản phẩm, các phụ kiện đi kèm nếu có. Phải đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn như khi nhận hàng. Nếu sản phẩm có bị thiếu sót thì chúng tôi sẽ quy trách nhiệm cho khách hàng.

Chi phí trả hàng

Tùy theo đơn hàng mà Led Lion sẽ thống nhất với khách hàng rằng bên sẽ chịu phần chi phí trả hàng.

Khi nào nhận được tiền trả hàng?

Để đảm bảo quyền lợi của Led Lion và tránh tình trạng lừa đảo. Chính sách quy định của chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng khi đã được nhận hàng trả lại. Và sau quá trình kiểm tra hàng về tình trạng, đúng số lượng hay không, phụ kiện đi kèm,…

Tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản ngân hàng mà được bên khách hàng cung cấp. Thời gian hoàn trả tiền phụ thuộc vào quá trình chuyển hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền cho khách hàng nhanh chóng nhất có thể. Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline để biết rõ về quá trình hoàn tiền.

Đèn Led Lion luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nên với chính sách đổi/trả hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng.